Thư Viện Ảnh

Tổng hợp thư viện ảnh dành cho khách hàng tham khảo

TRAN VU BANG STUDIO

Ảnh Dành Cho Nữ

Với phương châm làm tất cả phụ nữ trở nên đẹp hơn từ đó lan truyền những điều tích cực. Mảng hình ảnh nữ là thế mạnh nhất của studio. Hầu như ai cũng muốn có một bộ ảnh đến từ Tran Vu Bang Studio.

Ảnh Dành Cho Nam

Đàn ông là những người thường ngại trước ống kính nên không thích chụp ảnh. Nhưng với những công nghệ hình ảnh mới Studio luôn tạo ra những nam thần trong màn ảnh.

Ảnh Gia Đình - Mẹ & Bé

Gia đình là tất cả, là thiêng nhiên nhất. Nhưng để chụp những bộ ảnh chỉ để kỷ niệm thì đã quá nhàm chán. Hình ảnh còn là lối sống và phong cách. Đó là lý do các gia đình danh tiếng và các mẹ và em bé nổi đình đám luôn chọn đến Tran Vu Bang Studio.

Ảnh Đôi - Nhóm Bạn

Còn gì tuyệt hơn vời hơn khi chụp ảnh cùng bạn thân hoặc nhóm bạn thân đã cùng gắn bó, trải qua biết bao thăng trầm. Với những chủ đề phong phú chắc chắn là những trải nghiệm tuyệt vời.

Ảnh Dành Cho Cặp Đôi - Ảnh Cưới

Là một Studio thuần về hình ảnh thời trang. Những bộ ảnh cưới cũng phải được đầu tư tỉ mỉ về mặt thời trang, chủ đề, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.

Ảnh Quảng Cáo

Tự hào là đối tác sản xuất hình ảnh của nhiều thương hiệu dành cho phái đẹp. Luôn là Studio áp dụng những công nghệ mới nhất, đắt tiền nhất và có giải pháp hình ảnh quảng cáo nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Scroll to Top