DỊCH VỤ TRAN VU BANG STUDIO

Được thành lập năm 2020. Tran Vu Bang Studio được sinh ra với sứ mệnh mang những trải nghiệm dịch vụ hình ảnh hoàn hảo nhất đến với tất cả mọi người. Không chỉ là xu huớng của thế giới mà còn là giá trị cốt lõi trường tồn theo thời gian.

TRẢI NGHIỆM HOÀN HẢO

Được đầu tư quy mô cà về vật chất và chất xám để khách hàng có trải nghiệm hoàn hảo và sản phẩm chất lượng

LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Là sự lựa chọn hàng đầu của người nổi tiếng và những thương hiệu về làm đẹp, hướng đến cái đẹp

thiết bị tốt

Sử dụng những công nghệ - thiết bị của những thương hiệu hàng đầu - tốt nhất: Apple, Profoto, Hasselblad, Canon,...

chất xám cao

Đội ngũ nhân sự chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức cao. Luôn cập nhật và sáng tạo theo xu hướng thế giới mang đến sản phẩm chất lượng

Không gian lớn

Studio được thiết kế chuyên dụng cho sản xuất hình ảnh theo chuẩn quốc tế đồng thời tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho khách hàng

quy trình chuẩn

Với quy trình được chuẩn hóa, sản phẩm nhanh chóng đến tay khách hàng với chất lượng luôn được đảm bảo và đồng bộ hóa mọi giai đoạn - hình thức

Đội sáng tạo phong cách – tạo hình

Stylist (Nhà Tạo Mẫu)

Stylist là người tạo hình phong cách thời trang

Một Stylist tốt là tối quan trọng trong buổi chụp ảnh. Bởi vì nhiệm vụ của Stylist là: phối trang phục, phụ kiện, thiết kế phông nền, lẫn các kiểu tạo dáng cho phù hợp với phong cách thời trang. Dựa trên yêu cầu và đặc điểm của khách hàng. Thẩm mĩ nghệ thuật Stylist càng tốt thì mức độ nghệ thuật của bộ ảnh sẽ càng cao.

Stylist Tiêu Chuẩn

Với mức độ thẩm mĩ ở mức độ tốt. Stylist Tiêu Chuẩn sẽ phối trang phục, phụ kiện, phông nền theo các layout có sẵn của Studio hoặc phối lại ở mức độ vừa phải.

Stylist Cao Cấp

Thẩm mĩ thời trang rất cao, bắt kịp xu hướng thế giới, có cách nhìn nhận khuyết - ưu điểm, cá tính nhân vật chính để phát triển tạo hình phù hợp - hợp thời trang nhất.

đội hóa trang nhân vật

Makeup &
HairStylist

Makeup (Trang Điểm): người làm cho khuôn mặt của nhân vật trở nên đẹp và phù hợp phong cách thời trang của bộ ảnh. Với kinh nghiệm và sự đa dạng phong cách, Makeup của Tran Vu Bang Studio có thể “biến hình” theo bất cứ “concept” nào.

HairStylist (Nhà Tạo Mẫu Tóc): Mái tóc là cái khá quan trọng trong bức ảnh và là nhân tố cân đối lại tất cả. Luôn tìm tòi những mẫu tóc mới và thiết kế lại dựa trên đặc điểm khách hàng từ đó cho ra đời những layout vừa đẹp lại phù hợp, đó là tiêu chí của Tran Vu Bang Studio.

Đội sản xuất hình ảnh

Image Production

Lighting Setup
(Chuyên Gia Ánh Sáng)

Trong Studio thì ánh sáng là rất quan trọng để có một bộ hình đẹp. Với việc sử dụng những thiết bị hiện đại nhất và khả năng điều chỉnh được mọi loại ánh sáng, người điều chỉnh ánh sáng của Tran Vu Bang Studio góp phần không nhỏ để tạo ra những bức ảnh chuẩn từ hình gốc

Photographer
(Chuyên Gia Chụp Ảnh)

Photographer chính là người sẽ bấm máy, bắt lấy khoảnh khắc đẹp của nhân vật và quyết định bức ảnh có đạt đủ chuẩn hay chưa. Với sự hỗ trợ tuyệt đối từ các bộ phận khác, thiết bị tối tân và kinh nghiệm, kiến thức của chuyên gia, chắc chắn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ giây phút thần thái nào. 

Retoucher
(Chuyên Gia Sửa Ảnh)

Với việc cập nhật các công nghệ chỉnh sửa ảnh hiện đại nhất trên thế giới và sự hỗ trợ của các thiết bị, phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Retoucher sẽ làm việc, tư vấn, thảo luận cùng khách hàng để tìm ra hướng chỉnh sửa bức ảnh phù hợp, đẹp, chuẩn nhất, từ đó cho ra đời bộ ảnh “như ý muốn”

quản lý nghệ thuật – sáng tạo

Creative Director

Hay còn gọi là CD hoặc Giám Đốc Sáng Tạo. Được ví như nhạc trưởng của một dự án hình ảnh, video. Là người phối hợp, dung hòa tất cả các bộ phận, giai đoạn với nhau cũng như chịu trách nhiệm rất lớn về mặt nghệ thuật, xu hướng thịnh hành của sản phẩm cuối cùng. Trên thế giới, CD rất quan trọng trong các dự án hình ảnh.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

1. Liên Lạc

Liên hệ với Studio để nhận được tư vấn các gói từ chuyên viên CSKH

2. tư Vấn

Nếu có nhu cầu tư vấn chuyên sâu, khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực (Stylist, CD, Makeup,...)

3. Đặt lịch

Khi chọn được các dịch vụ phù hợp, khách hàng tự do chọn ngày giờ chụp và thanh toán trước

4. "onset"

Đến Studio theo hướng dẫn của CSKH và trải nghiệm tiền kỳ dịch vụ đã chọn

5. Hậu Kỳ

Nhận sự tư vấn và làm việc với các chuyên gia hậu kỳ về hình ảnh, video

6. "FINAL"

Nhận thành phẩm cuối cùng tại Studio hoặc theo hình thức Online

THƯ VIỆN
Thư viện ảnh tổng hợp hơn 1000 bộ hình, Video
Xem thêm >>
BẢNG GIÁ
Xem các bảng giá tại Studio
Xem thêm >>
Liên Hệ
Liên lạc với Studio để nhận hỗ trợ
Xem thêm >>
Scroll to Top