tran vu bang studio

Quy Trình
Dịch Vụ


Quy trình của chúng tôi bắt đầu với việc lắng nghe sâu sắc ý tưởng và mong đợi của khách hàng. Chúng tôi tìm hiểu về cá nhân hóa và sở thích của họ để tạo ra một trải nghiệm chụp ảnh độc đáo và đáng nhớ.

01

Tiếp đón
khách hàng

 
Khách hàng sẽ được đón tiếp và hướng dẫn vào khu vực phòng chờ của studio trước khi vào set chụp. Vì các khu vực trong stu khá rộng và từng khu vực đều hoạt động trong quá trình vận hành nên khách hàng cũng sẽ có những khu vực đặc thù dành riêng trong lúc chờ đợi để được thoải mái nhất.

01

Tiếp đón
khách hàng

 
Khách hàng sẽ được đón tiếp và hướng dẫn vào khu vực phòng chờ của studio trước khi vào set chụp. Vì các khu vực trong stu khá rộng và từng khu vực đều hoạt động trong quá trình vận hành nên khách hàng cũng sẽ có những khu vực đặc thù dành riêng trong lúc chờ đợi để được thoải mái nhất.

02

makeup &
làm tóc

 
Chuyên viên Make Up và Hair Stylist sẽ tiến hành make up và làm tóc cho khách hàng. Thời gian cho Make up & Làm tóc sẽ dao động trong vòng 2 tiếng.

03

SET-UP

 
Chúng tôi tạo ra không gian thoải mái và sáng tạo để khách hàng có thể tự tin thể hiện bản thân và tận hưởng từng khoảnh khắc. Việc setup một buổi chụp ảnh đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn thận và sự tinh tế trong từng bước thực hiện. Stylist sẽ chuẩn bị trang phục và phụ kiện, ekip sẽ sắp xếp không gian chụp ảnh, bối cảnh, sau đó sẽ kiểm tra và sửa đổi ánh sáng, thiết lập máy ảnh và các thiết bị khác sao cho phù hợp với từng layout.

04

test đèn

 
Khi make up và làm tóc hoàn tất, chuyên viên Lighting sẽ thực hiện kiểm tra ánh sáng để đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được những bức ảnh đẹp nhất trong quá trình chụp. Chuyên viên Lighting, Photo và Retouch sẽ cùng nhau test đèn trong giai đoạn này để thảo luận mang đến một bộ hình đẹp nhất cho khách hàng.

Thời gian dao động trong vòng 15 phút – 30 phút. 

05

On set

Tiếp theo, chúng tôi mang đến một quá trình chụp ảnh chuyên nghiệp và tận hưởng. Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tạo ra những bức ảnh chất lượng cao, với ánh sáng tốt nhất và các góc chụp độc đáo. Thời gian chụp sẽ dao động trong vòng 45 phút – 1 tiếng.
06

chỉnh tóc, makeup trong set chụp

 
Trong quá trình chụp, chuyên viên Make-Up & Làm Tóc sẽ tiếp tục theo dõi và chỉnh sửa kiểu tóc cũng như lớp trang điểm để đảm bảo rằng khách hàng luôn xinh đẹp nhất.

07

take care trong set chụp

 
Stylist sẽ luôn take care khách hàng trong quá trình chụp để đảm bảo rằng khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và nhận được sự hỗ trợ từ ekip bất cứ lúc nào.

08

stylist hướng dẫn tạo dáng


Chuyên viên tạo dáng chuyên nghiệp này sẽ hướng dẫn cũng như giúp khách hàng có được những pose dáng đẹp nhất, thần thái và chuyên nghiệp nhất.

09

chọn lọc
hình ảnh

 
Chúng tôi luôn lắng nghe và tạo dựng mối quan hệ gần gũi với khách hàng để đảm bảo rằng mỗi buổi chụp đều phản ánh đúng bản sắc và cá nhân của họ. Chuyên viên chăm sóc khách hàng những người có chuyên môn trong lĩnh vực sẽ chọn lọc ra những hình ảnh đẹp nhất để trình cho khách hàng. Từ đó họ sẽ dễ dàng chọn lựa ra những bức ảnh ưng ý và theo mong muốn của bản thân.

10

demo hình ảnh

 
Sau khi buổi chụp kết thúc, khách hàng sẽ chọn một bức ảnh bất kỳ để làm mẫu và chỉnh sửa. Chuyên viên Retouch dành thời gian để chỉnh sửa và tạo hiệu ứng chuyên nghiệp cho từng bức ảnh theo yêu cầu và mong muốn của khách.

11

final

 
Nhận thành phẩm cuối cùng theo hình Offline hoặc Online.

Scroll to Top